ค้นหานักเรียนเข้ารับ "ทุนนักประชาสัมพันธ์"

ทีมแอดมินกำลังค้นหา "นักเรียนที่สนใจด้านการถ่ายภาพและวิดีโอ รวมถึง Content Creator , TikToker , DJ , PR , Ambassador" ร่วมทำงานกับทีมแอดมินเพื่อเข้ารับทุนนักประชาสัมพันธ์ ของวิทยาลัยฯ ขอแค่มีใจรักบริการและพร้อมที่จะร่วมงานกับทีมแอดมิน ไม่ว่าจะเป็นงานหน้ากล้อง หรือ หลังกล้อง ก็สามารถเข้ามาสมัครก่อนได้เลยค่ะ สนใจสมัคร/สอบถามเพิ่มเติม : ติดต่อแอดมินได้ที่ฝ่ายบริหารทรัพยากร อาคาร 3 ชั้น 1 (ติดกับห้องฝ่ายการเงินค่ะ)